Chuyên mục: Dịch vụ nước ngoài
Được đăng ngày Chủ nhật, 05 Tháng 7 2015 09:09
Viết bởi Super User
Lượt xem: 1931

Khi bạn cần làm hồ sơ bảo lãnh I-130 thì phải ủy nhiệm cho một văn phòng có uy tín. Bởi vì hiện nay tiến trình cấp visa cho các loại hồ sơ rất chậm mà văn phòng phải theo dõi hồ sơ trong suốt thời gian từ 10 tháng cho tới 7 năm tùy theo diện bảo lãnh của các bạn như là diện vợ chồng thì nhanh nhất, kế đó là diện bảo lãnh cha mẹ, còn diện bảo lãnh anh chị em thì phải chờ đợi rất lâu. Văn phòng phải thường xuyên theo dõi hồ sơ của thân chủ cho đến lúc application đã được approve.

Chúng tôi cần phải thu thập tất cả các dữ liệu của thân chủ tùy theo các trường hợp khác nhau như là tình trạng hôn nhân của người bảo lãnh và người được bảo lãnh, về phần người bảo lãnh tại Mỹ cần phải nộp các dữ liệu như bằng quốc tịch, giấy hôn thú, giấy ly hôn, khai sinh và hình ảnh, passport Mỹ, hộ chiếu Việt Nam.

Về phần người được bão lãnh tại Việt Nam cần thông tin về giấy khai sinh, khai sinh của vợ và hôn thú hiện tại, khai sinh của con, hôn thú và giấy ly hôn với vợ/chồng trước, địa chỉ hộ khẩu và số điện thoại tại Việt Nam. Tất cả giấy tờ phải được chuẩn bị đầy đủ trước khi nộp đơn I-130.